โครงการ ฟีล พหล 34 เลขที่ยูนิต 2098/235
 • คอนโดมิเนียม
 • โครงการพร้อมอยู่
เข้าดูแล้ว 151 คน
 • ขนาดพื้นที่ใช้สอย
  28.48 ตร.ม.
 • จำนวนห้องนอน
  1 ห้องนอน
 • จำนวนห้องน้ำ
  1 ห้องน้ำ
 • หมายเลขชั้น
  อาคาร C ชั้น 7
 • ทิศห้อง
  ทิศตะวันออก
รายละเอียดยูนิต
โครงการ
ฟีล พหล 34 (Phyll Phahol 34)
ประเภทโครงการ
คอนโดมิเนียม (Condominium)
เลขที่ยูนิต
2098/235
แบบห้อง
TYPE B
อาคาร
C
หมายเลขชั้น
7
ขนาดพื้นที่ใช้สอย
28.48 ตร.ม.
จำนวนห้องนอน
1 ห้องนอน
จำนวนห้องน้ำ
1 ห้องน้ำ
จำนวนที่จอดรถ
คัน
ทิศห้อง
ทิศตะวันออก
รายละเอียดโครงการ
ข้อมูลโครงการ
ชื่อโครงการ
ฟีล พหล 34 ( Phyll Phahol 34 )
ประเภทอสังหาฯ
คอนโดมิเนียม ( Condominium )
ที่ตั้งโครงการ
ซอย พหลโยธิน 34 ถนนพหลโยธิน ลาดยาว เขต จตุจักร กรุงเทพมหานคร 10900
ลักษณะโครงการ
คอนโดมิเนียม 8 ชั้น จำนวน 4 อาคาร อาคารคลับเฮ้าส์สูง 3 ชั้น และสระว่ายน้ำจำนวน 1 อาคาร
พื้นที่โครงการ
3-2-7.4ไร่
ระบบรักษาความปลอดภัย
 • SMART EMERGENCY SECURITY มั่นใจได้ในทุกวินาทีที่ใช้ชีวิตที่นี่ ด้วยระบบไฟฟ้าฉุกเฉิน ที่สำรองไฟสำหรับ กรณีเมื่อไฟดับ ระบบต่างๆ ภายในคอนโด จะยังสามารถดำเนินงานได้ ตามปกติ ไม่ว่าจะเป็น ลิฟต์ ระบบน้ำ ระบบไฟส่วนกลาง ระบบรักษา ความปลอดภัย
 • KEYCARD ACCESS CONTROL ปลอดภัยและเป็นส่วนตัว ในทุกก้าวของชีวิต ด้วยระบบ ACCESS CONTROL ที่เริ่มตั้งแต่ LOBBY จนถึงลิฟต์โดยสาร
 • MORE SAFE WITH SMOKE AND HEAT DETECTOR ปลอดภัยและมั่นใจได้ในทุกย่างก้าวของชีวิตที่นี่ กับระบบแจ้งเตือนอัคคีภัย ด้วย smoke detector และ heat detector เพื่อเตือนและป้องกันได้ทันเวลา
 • THE STANDARD SAFETY AS HIGH RISE CONDO มาตรฐานการใช้ชีวิตที่ปลอดภัยเหนือระดับเช่นเดียวกับคอนโดสูง กับการ ติดตั้งระบบ sprinkle เช่นเดียวกับคอนโด high rise ภายในห้องและ โถงทางเดินทุกชั้น ป้องกันและให้ความสบายใจกับคุณเสมอ
 • SECURITY ระบบรักษาความ ปลอดภัย 24 ชั่วโมง
สิ่งอำนวยความสะดวก
unseen things to make a quality of life เพราะคุณภาพที่คุณมองไม่เห็น คือสิ่งที่ทำให้ phyll แตกต่างจาก low rise condo ทุกแห่ง เพราะ ทุกเรื่องคืองานระบบและคุณภาพระดับสูงจาก luxury high rise condo ที่ phyll บรรจุไว้เป็น มาตรฐานเพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีกว่าของทุกคนที่ phyll
 
 • KITCHEN ZONE DESIGNED PLAN ให้คุณใช้ชีวิตสุข สนุกกับการทำอาหารได้อย่างสะดวกสบายไร้กังวล ด้วยการออกแบบ พื้นที่ห้องครัวที่แยกเป็นสัดส่วน พร้อมฉากกั้นป้องกัน กลิ่นรบกวนพื้นที่ชีวิตส่วนอื่นๆ ภายในห้อง
 • CERAMIC GLASS TOP KITCHEN เปลี่ยนครัวคุณให้เป็นครัวของมืออาชีพ กับการทำหลากหลายเมนู อาหารหลัก หนัก ๆ ก็ได้เพราะเคาน์เตอร์ชุดครัวที่ให้พื้นผิวชั้นบน เป็นเซรามิค ทนทานรับน้ำหนักได้ ยังมีอายุการใช้งานที่นานมากขึ้น
 • 180 DEGREE OF ENTERTAINMENT TIME เติมเต็มโหมดความบันเทิงที่ไม่หยุดนิ่งของชีวิต ผ่านชั้นวาง tv ที่ดีไซน์มา ให้หมุนได้ 180 องศา ไม่ว่าคุณจะอยู่ในห้องรับแขก หรือห้องนอน ก็เสพ ความสุขและความบันเทิงได้สบายด้วย tv เพียงเครื่องเดียว
 • INNOVATIVE PIPE SYSTEM นวัตกรรมระบบท่อน้ำทิ้งโถสุขภัณฑ์ และใช้การต่อท่อออกไปด้านหลังโดยตรง เพื่อให้ ง่ายต่อการดูแลรักษา ไม่รบกวนการใช้ชีวิตของ คุณภายในห้องและ ป้องกันไม่ให้น้ำไหลรั่วไป ยังห้องด้านล่าง รวมไปถึงการติดตั้งสุขภัณฑ์ ระบบท่อออกผนัง ทำให้สามารถซ่อมบำรุง จากช่อง service บริเวณ corridor โดยไม่ต้องเข้าไป service จากฝ้าเพดาน ห้องชั้นล่าง ไม่รบกวนเพื่อนบ้าน
 • UPLIFTING SPACE สเปซที่ยกสเต็ปขึ้น หมดกังวล เรื่องกวนใจ กับการดีไซน์พื้นที่ภายในห้อง ให้สูงกว่าโถงทางเดินด้านนอก 2 ซม. เพื่อป้องกันปัญหาน้ำไหลเข้าห้อง และฝุ่นละอองจากทางเดิน
 • FLOOD PROTECTION ติดตั้งท่อระบายน้ำติดพื้นในบริเวณห้องครัว ป้องกันน้ำไหลท่วมจาก ห้องครัวไปห้องอื่น ๆ ในบ้าน
 • SMART LOCKER ระบบฝากของหรือพัสดุโดยไม่ต้องมีผู้รับผ่านตู้ smart locker เทคโนโลยี ที่ทำให้ชีวิตคุณง่ายยิ่งขึ้น ด้วยฟังก์ชั่นการทำงานที่ง่ายผ่านสมาร์ทโฟน ในมือคุณ โดยเมื่อผู้ฝาก ทำการฝากพัสดุไว้ในตู้ จากนั้นถ่าย- รูป qr code ส่งให้ผู้รับ และผู้รับก็ สแกน qr code สามารถเปิดตู้ และหยิบของได้ทันที
 • SWIMMING POOL สระว่ายน้ำ ขนาด 20.00 x 6.50 เมตร
 • LAUNDRY ROOM
 • WELL-BEING CLUB สโมสรเพื่อสุขภาพ
 • GARDEN สวน Sunken เล่นระดับ สวนลอยฟ้าบนอาคาร
สถานที่ใกล้เคียง
รถไฟฟ้า BTS
สถานีเสนานิคม
0 กม.
สถานที่ใกล้เคียง อื่นๆ
SCB Park
1 กม.
ปตท. สำนักงานใหญ่
3 กม.
รถไฟฟ้า MRT
สถานีพหลโยธิน
2.1 กม.
ศูนย์การค้า
เมเจอร์รัชโยธิน
0.8 กม.
เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว
2 กม.
ยูเนี่ยนมอลล์
2 กม.
สถานศึกษา
มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ บางเขน
.4 กม.
โรงเรียนหอวัง
1.8 กม.
โรงพยาบาลและคลินิก
โรงพยาบาลเปาโลเกษตร
0.1 กม.
ข้อกำหนดและเงื่อนไข *
เงื่อนไขของยูนิตนี้
ต้องโอนกรรมสิทธิ์ภายใน 29 มิ.ย. 2564
เงื่อนไขการจองออนไลน์
โดยที่บริษัท ซีพีเอ็น เรสซิเด็นซ์ ("บริษัท" ได้จัดทำเว็บไซต์ชื่อ เพื่ออำนวยความสะดวกให้แก่ผู้จองที่ลงทะเบียนผ่านทางเว็บไชต์ดังกล่าวในการดำเนินการจองซื้อห้องชุด/ที่ดินพร้อมสั่งปลูกสร้างออนไลน์ ("การจองออนไลน์" หรือ "Booking Online") รวมถึงรับบริการอื่น ใดที่ปรากฏบนเว็บไชต์ภายใต้ข้อกำหนดและเงื่อนไขนี้ ผู้จองรับทราบและตกลงว่าในการทำธุรกรรม และ/หรือใช้บริการใดๆ ผ่านทางเว็บไซต์ของบริษัท ผู้จองตกลงยอมรับและจะปฏิบัติตามข้อกำหนดและเงื่อนไขการใช้บริการทุกประการ

 1. ผู้จองจะต้องดำเนินการลงทะเบียนก่อนทำการจองออนไลน์ โดยผู้จองจะต้องให้ข้อมูลส่วนตัวที่ถูกต้อง ครบถ้วน ตรงต่อความเป็นจริง และเป็นปัจจุบันที่สุด และหากมีการเปลี่ยนแปลงใดๆ เกี่ยวกับข้อมูลรายละเอียดที่ผู้จองได้ให้ไว้แก่บริษัท ผู้จองตกลงที่จะปรับปรุงแก้ไขข้อมูลตังกล่าวผ่านระบบการจองออนไลน์ทันที หรือติดต่อผ่านศูนย์บริการลูกค้า (Call Center) ที่โทรศัพท์หมายเลข 02 667 5555
 2. ทั้งนี้ บริษัทจะจัดเก็บข้อมูลของผู้จองไว้เป็นความลับ และสงวนสิทธิที่จะร้องขอเอกสารเพิ่มเติมเพื่อตรวจสอบยืนยันข้อมูลที่ผู้จองให้มาถูกต้อง หากผู้จองเลือกที่จะไม่ส่งข้อมูลเพิ่มเติมให้แก่บริษัท อาจทำให้การจองออนไลน์ของผู้จองไม่สมบูรณ์และ/หรือไม่มีผลผูกพันทางกฎหมายกับบริษัทได้
 3. ในการจองออนไลน์ ผู้จองจะต้องมีอายุไม่ต่ำกว่า 20 ปีบริบูรณ์
 4. ผู้จองจะถูกกำหนดให้สร้างชื่อผู้ใช้ (Username)/รหัสส่วนตัว (Password) โดยผู้จองจะต้องเก็บรักษาชื่อผู้ใช้ (Username) และรหัสส่วนตัว (Password) ไว้เป็นความลับ ในกรณีที่ผู้จองมอบข้อมูลหรืออนุญาตให้บุคคลอื่นใดนำข้อมูลส่วนตัวและ/หรือ ซื่อผู้ใช้ (Username) และ/หรือรหัสส่วนตัว (Password) ของผู้จองไปใช้ให้ถือว่าการกระทำใดๆบนเว็บไซต์โดยบุคคลอื่นนั้น เป็นการกระทำของผู้จองเองและมีผลผูกพันทางกฎหมายกับผู้จองทุกประการ อย่างไรก็ตาม ในกรณีที่ผู้จองสงสัยว่ามีการลงชื่อเข้าใช้งานเว็บไซต์โดยไม่ได้รับอนุญาต ผู้จองจะต้องแจ้งให้บริษัททราบโดยทันที
 5. ในกรณีที่บริษัทมีเหตุอันควรเชื่อได้ว่าอาจจะมีการใช้เว็บไชต์ไปในทางมิชอบ บริษัทขอสงวนสิทธิในการระงับหรือยกเลิกการใช้บัญชีของผู้จอง หรือร้องขอให้ผู้จองเปลี่ยนรูหัสผ่านก็ได้
 6. ผู้จองยินยอมและตกลงให้บริษัทใช้ข้อมูลส่วนตัวของผู้จองที่ได้รับมาเพื่อจัดการบัญชีการใช้งานของผู้จองที่มีกับบริษัท รวมถึงตรวจสอบและจัดการธุรกรรมการเงินอันเกี่ยวกับการชำระเงินค่าซื้อห้องชุด/ที่ดินพร้อมสิ่งปลูกสร้าง (แล้วแต่กรณี) สำหรับการจองออนไลน์ และ/หรือส่งข้อมูลข่าวสารทางการตลาดและโปรโมชันต่างๆ เกี่ยวกับโครงการหรือบริการอื่นใดของบริษัท
 7. บริษัทจะไม่เปิดเผยข้อมูลส่วนตัวใดๆ ของผู้จองให้บุคคลภายนอกทราบ ยกเว้นกรณีที่บริษัทอาจถูกขอให้เปิดเผยข้อมูลส่วนตัวของผู้จอง เช่น ในกรณีที่มีมูลให้เชื่อว่าการเปิดเผยดังกล่าวอาจป้องกันการคุกคามทางทุจริตบนธุรกรรมออนไลน์ หรือได้รับการร้องขอจากหน่วยงานราชการอื่น ใด หรือ เป็นไปตามบทบัญญัติของกฎมาย เป็นต้น
 8. ผู้จองยอมรับและตกลงว่าเครื่องหมายการค้า เครื่องหมายบริการ ข้อความ ตลอดจนรูปภาพต่างๆ ที่ปรากฏบนเว็บไซค์เป็นกรรมสิทธิ์ของบริษัท ห้ามผู้ใดทำการลอกเลียนแบบ ทำช้ำ หรือตัดแปลงไม่ว่าทั้งหมดหรือบางส่วน นอกจากนี้ ผู้จองสามารถช้ทรัพย์สินทางปัญญาข้างต้นเพื่อการจองออนไลน์บนเว็บไชต์เท่านั้น และจะไม่ดำเนินการใดๆ ที่เป็นการละเมิดทรัพย์สินทางปัญญาไม่ว่าโดยวิธีการใดๆ ก็ตาม ทั้งนี้ หากพบว่ามีการกระทำใดๆ ที่ฝ่าฝืนข้อกำหนดข้างต้น บริษัทมีสิทธิระงับ ยกเลิกการเข้าใช้เว็บไซต์ตามที่เห็นสมควร และ/หรือดำเนินการทางกฎหมายกับผู้ฝ่าฝืนดังกล่าวได้ทันที
 9. บริษัทขอสงวนสิทธิ ในการแก้ไข เปลี่ยนแปลง หรือยกเลิกข้อกำหนดและเงื่อนไขนี้ไม่ว่าทั้งหมดหรือบางส่วนได้โดยไม่ต้องแจ้งให้ผู้จองทราบล่วงหน้า
 10. ข้อกำหนดและเงื่อนไขนี้ถือเป็นส่วนหนึ่งของสัญญาจะซื้อจะขายห้องชุด/สัญญาจะซื้อจะขายที่ดินพร้อมสิ่งปลูกสร้าง (แล้วแต่กรณี) และให้อยู่ภายใต้บังคับแห่งกฎหมายไทย แปลงเป็นข้อความ
การชำระเงิน
ผู้จองได้ศึกษา เข้าใจและตรวจสอบข้อมูล ราคา รายละเอียด ข้อกำหนด เงื่อนไขต่างๆเกี่ยวกับห้องชุด/ที่ดินพร้อมสิ่งปลูกสร้าง (แล้วแต่กรณี) รวมถึงข้อมูลโครงการทั้งหมดที่ปรากฏบนเว็บไซต์ของบริษัทโดยละเอียดแล้ว และตกลงปฏิบัติตามข้อกำหนดและเงื่อนไขในการจองซื้อห้องชุด/ที่ดินพร้อมสิ่งปลูกสร้าง (แล้วแต่กรณี) ผ่านระบบการจองออนไลน์(Booking Online) บนเว็บไชต์ของบริษัททุกประการ

 1. ผู้จองตกลงและรับรองว่าได้ให้รายละเอียดข้อมูลบัตรเครดิตที่ถูกต้องและมีผลใช้บังดับเพื่อการชำระเงินออนไลน์ (Payment gateway) ทั้งนี้ ข้อมูลหรือการกระทำใดๆที่เป็นเท็จจะถูกปฏิเสธหรือมีผลเป็นการยกเลิกการจองซื้อโดยไม่ต้องแจ้งให้ผู้จองทราบและบริษัทไม่จำต้องคืนเงินใดๆ ให้แก่ผู้จอง
 2. ผู้จองสามารถชำระเงินจองซื้อห้องชุด/ที่ดินพร้อมสิ่งปลูกสร้าง (แล้วแต่กรณี) ผ่านระบบการจองออนไลน์บนเว็บไชต์ของบริษัทด้วยบัตรเครดิต/บัตรเตบิต VISA,Master Card ซึ่งอาจจำเป็นต้องใช้รหัส Verified by Visa (VBV) หรือ MasterCard Secure Code เพื่อความปลอดภัยในการชำระเงินออนไลน์และยืนยันเพิ่มเติมถึงความเป็นเจ้าของบัตรของผู้จอง
 3. ราคาซื้อขาย ส่วนลด โปรโมซัน และ/หรือรายการส่งเสริมการขาย รวมถึงเงื่อนไขการขายต่างๆ ที่ระบุบนเว็บไซต์ ณ วันที่ผู้จองทำรายการจองออนไลน์เป็นราคาที่แน่นอนและเป็นที่สุด ดังนั้น ผู้ซื้อจึงไม่อาจร้องขอเพื่อเปลี่ยนแปลงราคา เงื่อนไขการขายหรือยกเลิกการจองออนไลน์ดังกล่าว
 4. ภาพถ่าย รูปภาพจำลอง ข้อความจากโฆษณาประชาสัมพันธ์บนเว็บไซต์อาจคลาดเคลื่อนจากการก่อสร้างจริง เช่น สีอาคาร การตกแต่ง เป็นต้น บริษัทขอสงวนสิทธิในการปรับเปลี่ยนรายละเอียดตามความเหมาะสม
 5. ผู้จองตกลงยินยอมให้ธนาคารผู้ออกบัตรเครดิตของผู้จองทำการเรียกเก็บเงินจากบัตรเครดิตเพื่อชำระหนี้ค่าจองซื้อห้องชุด/ที่ดินพร้อมสิ่งปลูกสร้าง(แล้วแต่กรณี) ที่เกิดขึ้นจากการใช้บริการบนเว็บไซต์นี้ตามจำนวนที่ปรากฏในใบสรุปการจองออนไลน์ และ/หรือใบยืนยันการจองออนไลน์ (Booking Confirmation)
 6. การชำระเงินด้วยบัตรเครดิตผ่านระบบการจองออนไลน์ จะถือว่าสมบูรณ์ต่อเมื่อบริษัทได้เรียกเก็บยอดเงินดังกล่าวจากธนาคารเจ้าของบัตรของผู้จองเรียบร้อยแล้วและให้ถือว่าการชำระเงินดังกล่าวเป็นการชำระเงินมัดจำเพื่อการจองซื้อห้องชุด/ที่ดินพร้อมสิ่งปลูกสร้าง (แล้วแต่กรณี) ทั้งนี้ บริษัทขอสงวนสิทธิไม่คืนเงินจองดังกล่าวในทุกกรณี
 7. หากผู้จองต้องขออนุมัติสินเชื่อเพื่อซื้อห้องชุด/ที่ดินพร้อมสิ่งปลูกสร้าง (แล้วแต่กรณี)ผู้จองตกลงให้ความร่วมมือในการตรวจสอบเครดิตบูโร รวมถึงการยื่นขอสินเชื่อตามระยะเวลา และสถาบันการเงินที่บริษัทกำหนดมากกว่า 1 แห่ง
 8. ภายหลังจากที่ผู้จองชำระเงินผ่านระบบการจองออนไลน์เรียบร้อยแล้ว บริษัทจะจัดส่งข้อความหรือเอกสารยืนยันการจองออนไลน์ให้แก่ผู้จองทาง SMS และจดหมายอิเล็กทรอนิกส์ (E-mail) ภาย ใน 24 ชั่ว โมง กรณีที่ผู้จองไม่ได้รับการยืนยันตังกล่าวผู้จองสามารถติดต่อบริษัทได้ทางCall Center ที่โทรศัพท์หมายเลข 02 667 5555
 9. ผู้จองจะต้องเข้าทำสัญญาจะซื้อจะขายห้องชุด/สัญญาจะซื้อจะขายที่ดินพร้อมสิ่งปลูกสร้าง (แล้วแต่กรณี) ภาย ใน 7 วันนับแต่วันที่ผู้จองได้รับการยืนยันการจองออนไลน์หรือระยะเวลาที่บริษัทกำหนด โดยบริษัทจะแจ้งให้ผู้จองทราบผ่านช่องทางทางSMS และจดหมายอิเล็กทรอนิกส์ (E-mail)
 10. ผู้จองรับทราบและเข้าใจเป็นอย่างดีว่า ชื่อผู้ซื้อที่จะระบุไว้สัญญาจะซื้อจะขายห้องชุด/สัญญาจะซื้อจะขายที่ดินพร้อมสิ่งปลูกสร้าง (แล้วแต่กรณี) จะต้องเป็นชื่อเดียวกันกับชื่อผู้จองในระบบการจองออนไลน์นี้เท่านั้น
 11. กรณีวันการสัญญาที่ผู้จองต้องการระบุให้เป็นการซื้อร่วม สามารถแจ้งความประสงค์ไว้ล่วงหน้าให้บริษัทฯ ทราบว่าในการเจ้าทำสัญญาจะซื้อจะขายที่ดินพร้อมสิ่งปลูกสร้าง/ห้องชุด ผู้จองอาจโอนสิทธิตามหนังสือจองนี้/หรือ ให้ระบุชื่อบุคคลอื่นเป็นคู่สัญญาเพิ่มเติมได้โดยไม่คิดค่าธรรมเนียมการเปลี่ยนชื่อผู้จอง โดยจำกัดให้มีชื่อผู้จองอยู่ภายในสัญญาร่วมด้วยเท่านั้น
 12. หากผู้จองประสงค์ที่จะเปลี่ยนชื่อผู้จอง ในสัญญา หรือ โอนสิทธิการจองดังกล่าวบริษัทขอสงวนสิทธิในการเรียกเก็บค่าธรรมเนียมในการเปลี่ยนแปลงดังกล่าวตามเงื่อนไขที่บริษัทกำหนด
 13. กรณีที่ผู้จองไม่เข้าทำสัญญาจะซื้อจะขายห้องชุด/สัญญาจะซื้อจะขายที่ดินพร้อมสิ่งปลูกสร้าง (แล้วแต่กรณี) กับบริษัทภายในระยะเวลาที่กำหนดข้างต้น ผู้จองตกลงให้การจองออนไลน์นี้สิ้นสุดลงและถือว่าผู้จองสละสิทธิเกี่ยวกับการจองออนไลน์ทั้งหมดและยินยอมให้บริษัทริบเงินมัดจำที่ชำระมาแล้วทั้งหมดไว้เป็นค่าเสียหายได้ทันทีรวมถึงมีสิทธิเสนอขายห้องชุด/ที่ดินพร้อมสิ่งปลูกสร้าง (แล้วแต่กรณี) ให้แก่บุคคลอื่นได้โดยไม่ต้องแจ้งให้ผู้จองทราบล่วงหน้า โดยผู้จองตกลงจะไม่โด้แย้งใดๆ ทั้งสิ้น
 14. ผู้จองตกลงจะไม่เปลี่ยนแปลงแก้ไข ประเภท แบบ ขนาด ชั้นของห้องซุด/ที่ดินพร้อมสิ่งปลูกสร้าง (แล้วแต่กรณี รวมถึงย้าย หรือยกเลิกโครงการ ไม่ว่ากรณีใดๆ ทั้งสิ้นเว้นแต่จะได้รับความยินยอมเป็นลายลักษณ์อักษรจากบริษัท ทั้งนี้ วิธีการและค่าธรรมเนียมในการเปลี่ยนแปลงดังกล่าวให้เป็นไปตามที่บริษัทกำหนด
 15. สมาชิก The1 สามารถสะสมแต้ม (Point! ได้เมื่อดำเนินการชำระเงินจองห้องชุด/ที่ดินพร้อมสิ่งปลูกสร้าง (แล้วแต่กรณี) ผ่านระบบการออนไลน์ ทั้งนี้ เงื่อนไขการได้รับแต้มสะสมให้เป็นไปตามเงื่อนไขที่บริษัทกำหนด
 16. ข้อกำหนดและเงื่อนไขนี้ รวมถึงใบยืนยันการจองออนไลน์ (BookingConfirmation) ทางเว็บไซต์นี้ ถือเป็นส่วนหนึ่งของสัญญาจะซื้อจะขายห้องชุด และให้อยู่ภายใต้บังคับแห่งกฎหมายไทย
* หมายเหตุบริษัทขอสงวนสิทธิ์ ในการแก้ไข เปลี่ยนแปลง หรือยกเลิกข้อกำหนดและเงื่อนไขนี้ไม่ว่าทั้งหมดหรือบางส่วนได้โดยไม่ต้องแจ้งให้ผู้จองทราบล่วงหน้า
โปรจองฟรี
* ราคาจอง 0 บาท สำหรับจองผ่านระบบออนไลน์เท่านั้น
โครงการ
ฟีล พหล 34
เลขที่ยูนิต
2098/235
แบบห้อง
TYPE B
ราคาขาย
฿3,802,000
ส่วนลด
- ฿192,000
ราคาพิเศษ (หลังหักส่วนลด)
฿3,610,000
ข้อกำหนดและเงื่อนไขการจองออนไลน์
ฉันได้อ่านและยอมรับข้อกำหนดและเงื่อนไขของยูนิตนี้และเงื่อนไขการจองออนไลน์
ฉันได้อ่านและยอมรับนโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล (PDPA)
 • ฿3,610,000
 • เลขที่ยูนิต 2098/235
ยูนิตอื่นๆ ในโครงการ ฟีล พหล 34 โครงการพร้อมอยู่
ขออภัย ขณะนี้ยังไม่มียูนิตอื่นเพิ่มเติมในโครงการ
สำหรับการจองสิทธิ์ ผ่านระบบ Online Booking เรายังมีโครงการอื่นๆ โครงการคุณภาพในเครือ บมจ. เซ็นทรัลพัฒนา ที่ท่านอาจสนใจอีกหลากหลายโครงการ
เว็บไซต์นี้มีการจัดเก็บคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการใช้งานของท่าน
และมอบบริการที่ดีที่สุดจากเรา
อ่านนโยบายความเป็นส่วนตัวเพิ่มเติม